Trang chủ Tải game điện thoại miễn phí

tiêu đềHiệp Sĩ Online – Game nhập vai Mobile 2014 cho Android/Java/IOS/PC

»
Hiệp Sĩ Online đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt với nhà phát hành chính thức là TeaMobi sau hàng ngàn lý do mà game thủ mong muốn, đây là một siêu phẩm game nhập vai mobile với việc hỗ trợ đa nền tảng, đi từ Java, Android, IOS cho đến những phiên bản PC cũng được chăm chuốt! Và điều mà game thủ chờ đợi nhất chính là phiên bản chính thức bắt đầu open beta để phục vụ toàn thể người chơi trong và ngoài nước!

Game Hiệp Sĩ Online lấy bối cảnh từ những cuộc chiến thời khai sinh ra những thế hệ anh hùng đầu tiên của dân tộc, được phác họa nhiều chiều dựa trên nền tảng game 3D Mobile lý thú, phải nói người chơi sẽ rất tò mò về những hình ảnh bắt gặp được trong phiên bản chính thức này!

hiep-si-online

Game Hiệp Sĩ Online – Pb mới nhất

Trò chơi thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là mang lại những phút giây vui nhộn, thoải mái cho người chơi, có rất nhiều nội dung hấp dẫn!

Tải Game Hiệp Sĩ Online miễn phí:

Link Download

Người chơi nhận được gì từ Hiệp Sĩ Online:

Nhân vật:

Được chia thành 4 lớp nhân vật chính giống với kiểu chia mà MU Online thường làm, tuy nhiên tên gọi đã có phần đổi khác, cụ thể là có 4 lớp nhân vật: Chiến Binh, Thích Khách, Pháp Sư, Pháp Sư, Thợ Săn. Người chơi có thể tự do lựa chọn lớp nhân vật mà mình sẽ theo và đặc biệt là

Game có một hệ thống bản đồ cực rộng lớn, tiện cho tất cả các bạn có thể dạo một vòng để thăm thú cũng như phát huy tầm nhìn của mình với một thế giới đẹp đẽ chỉ có riêng ở Hiệp Sĩ Online. Có rất nhiều khu đất bí ẩn mang tên Vùng Đất Chết, tuy nhiên cần nhìn nhận là những khu đất này vẫn còn hoang sơ và đang được cải tiến nhiều!

game-hiep-si-online

Hệ thống bản đồ rộng lớn

Hệ thống chiến đấu

Game Hiệp Sĩ Online có một hệ thống PK cực kỳ ấn tượng, vốn là một game nằm trong Top Game Nhập Vai nên hẳn là người chơi cũng phần nào đó biết được những đặc điểm của nó. Có 5 loại thuộc tính cơ bản trong game, đó là Sát thương Vật lý – Băng – Lửa – Sấm sét – Độc tố. Những thuộc tính này đại diện cho những lớp nhân vật khác nhau trong game!

Hệ thống vật phẩm Game Hiệp Sĩ Online

Với một hệ thống vật phẩm trang bị đa dạng, cung cấp đầy đủ những thứ mình cần trong game quả thật là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của ban quản trị game, đặc biệt là cấp độ nhân vật được phân chia theo các màu khác nhau! Giúp bạn hoàn thành tốt vị trí của mình!

Ngoài ra Game Hiệp Sĩ Online còn có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng đồ sộ, phong cách Trung Cổ luôn thu hút người chơi, các bạn sẽ chọn cho mình những nhiệm vụ chính hay cả những nhiệm vụ tự chọn để làm sao hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình!

Chúc các bạn chơi game Hiệp Sĩ Online vui vẻ, tải ngay phiên bản cho Android, IOS/Iphone, Java PC nhé!

Nguồn: Game Mobile Online

» Top game bắn súng online hay nhất 2015 cho Android, IOS, Java
» Game Nhập Vai hay nhất cho điện thoại 2015 nền tảng Android, IOS và Java
» Tam Quốc Chiến Mobile – Game Online thế hệ mới do VTC phát hành
» Đại Náo Thiên Cung Mobile – Game Việt hóa chiến thuật hấp dẫn
» Game Siêu Anh Hùng Mobile – Game nhập vai đánh theo lượt nổi tiếng
xem thêm Xem thêm: Online
» Game Vương Quyền 3D – Đỉnh cao game chiến thuật mobile 2014 Game HOT cho điện thoại 961 đang xem
» Khí Phách Anh Hùng 158 – Game KPAH 1.5.8 – Đón nhận thử thách mới Game HOT cho điện thoại 398 đang xem
» Game Batman Arkham Origins Mod Full Apk – Tưởng tưởng siêu anh hùng Game HOT cho điện thoại 591 đang xem
Thế giới Game online và ofline cho Mobile miễn phí
Facebook: Game và ứng dụng hay nhất cho ĐT của bạn
Google Plus: +1 để giúp site phát triển nhiều game hơn
Email: topgamek.com@gmail.com